Chính sách vận chuyển tiệm hoa madi

Chính sách vận chuyển Tiệm Hoa Madi 

1.Khi tiếp nhận đơn hàng đặt hoa, Madi sẽ tiến hành cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi khâu cắm hoa hoàn thành sẽ tiếp tục dò thông tin và địa chỉ để giao đơn hành chính xác nhất. 

2. Thời gian giao hoa của Madi bắt đầu từ 7 giờ sáng và kết thúc vào lúc 21 giờ hằng ngày. Nhưng thời gian chúng tôi vẫn có thể linh hoạt, nếu các bạn muốn chúng tôi giao đơn hàng vào những khung giờ mình cần nhưng trước 0 giờ sáng hôm sau.

3. Đối vói khu vực nội thành, Madi hỗ trợ giao hoa miễn phí trong phạm vi bán kính 5km, còn những khu vực ngoại thành thì tính thêm phí tuỳ vào mức độ xa gần. Giá phí dịch vụ giao chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng ngay khi đặt hoa.

4. Trường hợp bạn muốn tặng hoa cho ai đó nhưng khi nhân viên giao hoa của chúng tôi đến đúng địa chỉ giao hoa mà người nhận từ chối món quà này. Tiệm hoa Madi sẽ thông báo với các bạn và hủy bỏ đơn hàng và không hoàn lại tiền thanh toán.

5. Đối với những đơn hàng quốc tế khi nhận được đơn hàng, chúng tôi cam kết giao hoa đúng vào khung giờ bạn yêu cầu. Nhưng các khâu chuyển hàng của hải quan đôi khi có nhiều trục trặc nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề đó. Khi nhận hoa, các bạn có quyền xem dấu chuyển hoa đi vào ngày nào.

6. Đối với những trường hợp giao hoa cho người cách ly tại bệnh viện hay bất cứ tổ chức nào, nhân viên giao hoa sẽ gửi hoa ở quầy lễ tân, người trực phòng hay bảo vệ. Trước khi gửi hoa, chúng tôi sẽ gọi điện báo cho người nhận hoa.

7. Nếu bạn ghi nhầm địa chỉ hay cơ quan giao nhận hoa khiến cho đơn hàng không thể đến nơi, chúng tôi sẽ giúp bạn lưu lại đơn hàng trong vòng 24 tiếng. Trong thời gian này Madi sẽ gởi thông báo cho bạn cung cấp địa chỉ mới, nếu bạn không báo lại địa chỉ mới và cũng không có người đến nhận hoa, chúng tôi sẽ huỷ đơn hàng, tiền thanh toán sẽ không được hoàn lại.

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn